Trong 3 năm trở lại đây, hình thức thuê villa FLC Sầm Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, tổ chức, gia đình … vừa tham quan nghỉ dưỡng, vừa được ở một nơi sang trọng đẳng cấp mà CHI PHÍ cực kỳ hợp lý.

Vậy lựa chọn Villa như thế nào ??? Chi phí ra sao Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Villa FLC Sầm Sơn thuộc khu La’maura có 3 dãy gồm San Hô, Ngọc Trai và Sao Biển. Các villa cho thuê chủ yếu là villa của tư nhân khai thác , FLC cũng khai thác khoảng 10 villa nhưng nội thất và các tiện ích không được đầu tư nhiều như của Tư nhân.

Các villa trong FLC Sầm Sơn đều được xây dựng 3 tầng và có diện tích 216m2, các căn góc có diện tích lớn hơn từ 238 m2-357 m2.

Vậy tại sao các Villa lại có giá khác nhau , Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thứ 1: Về nội thất, tiện ích của villa.

Các Villa trong FLC Sầm Sơn là của tư nhân sở hữu nên mỗi Villa họ sẽ đầu tư khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn và quyết định tới giá thuê Villa . Có nhà đầu tư khoảng 10 tỷ với toàn đồ đạc, nội thất xịn chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn các villa đầu tư khoảng 6-8 tỷ.

Thứ 2: Vị trí của Villa.

Vị trí của villa cũng ảnh hưởng khá lớn tới giá thuê của villa. Trong khu FLC chỉ có DUY NHẤT 1 lối ra biển, chợ quê, vườn chim nhiệt đới ( khu trung tâm) nên các villa gần khu vực trung tâm này sẽ có giá thuê cao hơn các villa khu vực khác.

Thứ 3: Mức mong muốn lợi nhuận thu về của Chủ Villa.

Đây là yếu tố chủ quan của mỗi người, ví dụ như 2 villa có vị trí tương đồng, đầu tư cơ bản giống nhau nhưng mỗi người sẽ mong muốn mức lợi nhuận thu về khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Như đã nói ở trên, mỗi villa sẽ có giá khác nhau tùy theo nội thất và vị trí của villa.

-         Vào mùa cao điểm ( từ 15/5-30/7) giá thuê các villla sẽ cao hơn thời gian còn lại.

+ Từ thứ 2 - thứ 5: sẽ giao động từ 6-9 triệu/đêm

+ Từ thứ 6 - chủ nhật : giá giao động từ 11-15 triệu/đêm

-         Vào mùa thấp điểm các villa có giá rẻ hơn .

+ Từ thứ 2 - thứ 5: sẽ giao động từ 4-6 triệu/đêm

+ Từ thứ 6 - chủ nhật : giá giao động từ 5-7 triệu/đêm

Mức giá trên là mức giá tương đối , Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr.Tiệp 0974.83.0088 hoặc 0902.300.135 để được giá tốt nhất.